Tầm nhìn

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ kế toán, kiểm toán Việt Nam , cô Thủy ACCA mang đến chương trình đào tạo online tại trang web chính http://thuynacca.com/chuyen-muc/khoa-hoc  hoặc http://daotaoketoanpro.com/category/khoa-hoc-tieng-viet/http://daotaoketoanpro.com/category/khoa-hoc-acca/
Đây là chính là chìa khóa vàng không chỉ giúp các kế toán, kiểm toán nâng cao kỹ năng, kiến thức của bản thân mà còn giúp cho cộng đồng doanh nghiệp nâng cao được chất lượng dịch vụ kế toán, kiểm toán của mình, khẳng định được vị trí của mình trong nền kinh tế quốc dân. Khóa học được xây dựng dựa theo hệ thống đào tạo chuẩn ACCA toàn cầu.
Ngoài lộ trình, nội dung học đầy đủ, chi tiết thì với sự nhiệt huyết, tỉ mỉ của cô Thủy ACCA học viên sẽ đạt được kết quả đáng mong đợi sau khóa học. Sử dụng hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với những con số, cô Thủy không những đem lại kiến thức quý báu mà còn lan tỏa kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho học viên của mình. Cô không chỉ là một người thầy giỏi, tâm huyết mà còn là người đồng hành sẵn sàng chia sẻ “kinh nghiệm xương máu” của học viên.

 

Tầm nhìn

Trả lời