NỘI QUY LỚP HỌC ONLINE CÔ THỦY ACCA

Các bạn học viên online thân mến!

Đây là nội quy lớp học online của cô Thủy ACCA các bạn rèn luyện tính kỷ luật chút nhé…, cần lắm tính kỷ luật để mình kịp tiến độ học tập như đã lên kế hoạch. Dù nhanh, dù chậm, bạn cam kết lịch học thế nào hãy cố gắng thực hiện….

 

 

– Làm bài tập về nhà giao trên hệ thống online/ hoặc giao qua email đầy đủ, đúng hạn: Trước mỗi bài học chính thức đều có bài tập về nhà, đây là yêu cầu bắt buộc với tất cả các môn học cô Thủy dạy; Việc đọc trước tài liệu sẽ giúp em lĩnh hội kiên thức rất chủ động và mình sẽ nhớ rất lâu vì trong quá trình nghe cô giảng cô sẽ mở rộng thêm thực tế. Khi đọc xong, em bấm vào nút HOÀN THÀNH trong phần homeworks của Electa để cô “kiếm soát”, nếu cô giao bằng email thì tự giác thôi – phải TRUST thôi, đây là văn hóa hiện đại khi đi làm đó các em!
– Tham gia học tập đầy đủ theo lịch học, nếu học viên nghỉ học phải xin phép qua email cho giảng viên và ngay lập tức học bù vào tối hôm sau để kịp tiến độ của lớp. Nội dung email cần ghi rõ user name và lesson # cũng như ngày/giờ em muốn học bù nhưng phải đảm bảo học bù trước buổi học tiếp theo để theo kịp tiến độ của lớp. Ví dụ user name, đề nghị được học lại Lesson 20 vào 8pm ngày 31/12/20×8. Không trì hoãn, cố gắng duy trì tiến độ học để rèn bản thân cần cố gắng. Em có thể dậy sớm học cô hoàn toàn hỗ trợ được. Các bạn muốn học lại bài hôm trước để hiểu kỹ hơn, yêu cầu email tương tự việc nghỉ học (không khuyến khích vì các bạn còn cần dành thời gian làm bài tập online và bài tập trong sách được giảng viên giao).
– Phải có vở ghi chép trong suốt quá trình nghe giảng: ghi ý chính or mindmap tùy ý;
– Cần nắm các vấn đề chính ngay tại lớp học, vì vậy cần đặt câu hỏi khi chưa rõ vấn đề. Đặt câu hỏi qua group kín của lớp hoặc email trực tiếp cho giảng viên vào email thuyn.fcca@gmail.com; hotrohocvien.thuyacca@gmail.com. Nhớ cung cấp user name để cô Thủy và team có thể hỗ trợ tốt nhất kể cả sau khi kết thúc khóa học nhé (đến bây giờ cô nghỉ dạy offline ở Trung tâm FTMS từ tháng 4 năm 2016 mà nhiều học viên học từ hồi 2010, 2011…vẫn liên lạc trao đổi nhờ hỗ trợ 🙂)
– Tắt mọi thiết bị di dộng, facebook, tập trung nghe giảng để nâng cao hiệu quả học tập. Nếu có vấn đề với việc truy cập bài học, inbox ngay facebook cho cô (fb.com/thuthuy.acca) hoặc nhắn tin – gọi di động ngay cho cô: 098 359 8586

*** NGUYÊN TẮC CỦA THÀNH CÔNG: TẬP TRUNG – TẬP TRUNG VÀ NỖ LỰC

Cô Thủy chỉ hỗ trợ mở lại bài học trong thời gian khóa học, sau khóa học 01 tháng nếu học viên muốn học lại phải đóng phí 50%. Cô Thủy khuyến khích các bạn tập trung học tập tốt nhất và tận dụng thời gian học để hỏi bài, để được cô Thủy trực tiếp hỗ trợ và tư vấn. Hãy tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình bằng cách tập trung học tập trong suốt qusa trình học. Học ONLINE như OFFLINE là vì vậy, và nếu là học viên chăm chỉ và muốn phát triển nghề nghiệp thì hãy đăng ký học với cô Thủy nhé! Rất yêu thương nhưng cần lắm sự kỷ luật để giúp em đạt mục tiêu!
*** Dành cho bạn nào quên cách vào lớp học online cô Thủy: Đăng nhập -> Courses-> My courses-> Kéo chuột xuống phía dưới tìm tên lớp học của mình (ví dụ: bấm link)
*** Thông tin bắt buộc phải đọc: http://daotaoketoanpro.com/hinh-thuc-hoc-online-co-thuy-acca/

Địa chỉ nhận yêu cầu mở bài học online các khóa học, gửi trước 1 ngày (24 giờ) giúp cô Thủy và team nhé:

thuyn.fcca@gmail.com

hotrohocvien.thuyacca@gmail.com

 

Cô chúc các bạn học thật tốt nhé! Cô luôn luôn mong chờ câu hỏi của các em để giúp các em hiểu bài thật kỹ!

***************************************************************************************************************

Giới thiệu về cô Thủy ở đây: http://daotaoketoanpro.com/gioi-thieu-giang-vien/

Hoặc ở đây:http://thuynacca.com/gioi-thieu

XEM CÁC KHÓA HỌC ƯU ĐÃI tại mục ưu đãi trên website:http://daotaoaccac.vn

và mục KHÓA HỌC COMBO:https://daotaoacca.vn/courses/khoa-combo

 

*************************************

📞Liên hệ HOTLINE

SĐT: 02439911726 để được tư vấn trực tiếp

Fanpage Thủy Nguyễn: https://www.facebook.com/nguyenthuy.fcca/

Fanpage gieo hạt: https://www.facebook.com/gieohatketoan.thuyacca/

📞Liên hệ với cô Thuỷ ACCA ngoài giờ hành chính:

Số điện thoại Zalo: 0983598586
Email: thuyn.fcca@gmail.com
Facebook:https://www.facebook.com/thuyacca.nguyen.1

Kênh Youtube: http://bit.ly/youtube-cothuy

Thông tin về Hội kế toán công chứng Anh quốc ACCA tại đây: http://yourfuture.accaglobal.com/vn/vi.html

📞Tư vấn ACCA cho người mới bắt đầu: 

http://daotaoketoanpro.com/lo-trinh-theo-duoi-acca/

http://daotaoketoanpro.com/tim-hieu-thong-tin-ve-acca-va-dang-ky-thi-acca-nhu-the-nao/

NỘI QUY LỚP HỌC ONLINE CÔ THỦY ACCA

Trả lời