Nhiều bạn băn khoăn không biết học online các khóa học ACCA và Non-ACCA tại Đạo Tạo ACCA cùng cô Thủy ACCA và Cộng Sự như thế nào, liệu rằng online thì có hiệu quả không, liệu rằng mình mua khóa học xong rồi lại bỏ xó thì sao? Các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng hệ thống online lớp học cô Thủy ACCA nhé, các em đừng lo, cô Thủy đã đầu tư hệ thống học online và đội ngũ hỗ trợ cực nhiệt tình – các bạn không lo bị bỏ bê sau khi đăng ký học đâu…

👉👉Xem video hướng dẫn sử dụng tài khoản online tại đây (Cô ghi màn hình từ phần mềm khác nên âm thanh hơi bé, chứ nghe trực tiếp trong hệ thống của Mỹ bên cô thì mượt lắm!)

Hình thức học tập và yêu cầu của khóa học ACCA kế toán và các khóa đào tạo kế toán khác:

Học qua mạng kết nối internet trên hệ thống hiện đại của Mỹ, học viên được cấp 01 tài khoản và truy cập bài học theo lịch học của lớp như lớp học offline, chủ yếu là học buổi tối từ 7.30 đến 9.30 hoặc muộn hơn.

Lịch học khá linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên, hãy đăng ký lịch học theo khung giờ bạn có thể bố trí, ví dụ 5 am sáng, 8.30 sáng, 4.30 pm chiều… – bạn hoàn toàn có thể đăng ký để có kế hoạch học tập hiệu quả nhất!

Riêng học viên đăng ký combo từ 5 môn học ACCA trở lên được cấp tài khoản VIP mở bài 24/7, mỗi môn học ACCA kéo dài 2.5 tháng giúp bạn tăng tốc đạt ACCA nhanh chóng.

Hình thức học online video nên không sợ bị mất bài. Nếu bạn có việc bận cần xin nghỉ học và bố trí học bù ngay vào tối hôm sau hoặc lịch gần nhất có thể để có thể theo kịp tiến độ học của lớp. Và bạn có thể hoàn toàn xin học lại bài học đó nếu cần thiết, tuy nhiên theo kinh nghiệm hơn 01 năm triển khai các khóa học online các bạn nên tập trung học ngay bài học để đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể dùng nút PAUSE để thực hành hoặc xem lại bài giảng một cách chủ động nhằm lĩnh hội kiến thức tốt nhất.

Giảng viên giảng bài bằng tiếng Việt, thuật ngữ tiếng Anh, hệ thống bài tập bằng tiếng Anh theo chuẩn yêu cầu ACCA cho các khóa học ACCA như F3 – kế toán tài chínhACCA F6 – Thuế Việt Nam và các khóa học ACCA trọn bộ 8 môn F1-F9. Các khóa học khác được giảng hoàn toàn bằng tiếng Việt. Các khóa học của cô Thủy và cộng sự được liệt kê ở đây, bạn dành thời gian xem tham khảo và lựa chọn cho mình khóa học phù hợp với lộ trình phát triển nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế…của mình nhé! https://daotaoacca.vn/

Trình độ tiếng Anh mức đọc hiểu ở mức độ cơ bản khoảng Toeic 400 đọc hiểu, các vấn đề nghiệp vụ và thuật ngữ sẽ được giảng viên giải thích chi tiết cho các khóa học ACCA F1,F2,F3,F5,F6,F7,F8,F9 học viên sẽ tham gia khóa học được hiệu quả. Bạn lo lắng ư, hãy đăng ký học thử online 2 buổi học 4 giờ nhé-> https://daotaoacca.vn/blog/hoc-thu-f3/

Học viên cần kiểm tra email và hệ thống thường xuyên để hoàn thành bài tập về nhà và hệ thống quiz giảng viên giao bài nhằm đạt kết quả tốt nhất.

*** Lưu ý: Cũng giống như lớp học offline, cô Thủy và các giảng viên luôn hỗ trợ học viên trả lời các vấn đề thắc mắc qua email, group Facebook kín của lớp. Thậm chí là hỗ trợ cả sau khi kết thúc khóa học với các vấn đề khó khăn khi các bạn đi làm việc.

Hãy dành chút thời gian xem học viên các khóa trước nhận xét gì về sự tận tình của cô nhé: https://daotaoacca.vn/blog/y-kien-hoc-vien/

Bạn lo lắng học online ACCA kế toán bạn sẽ không tự giác và không cam kết học tập như lớp học offline?

Hãy yên tâm về điều đó, đội ngũ hỗ trợ của cô Thủy sẽ gửi email nhắc lịch học trước mỗi buổi học thường là buổi sáng để bạn phải nhớ lịch học tối  nay 7.30 tối chẳng hạn.

Ngoài ra cô Thủy thường xuyên dành thời gian chăm sóc từng bạn học viên và giao bài tập về nhà qua email hoặc hệ thống online và Zalo 0983598586/0982821969 (chat với cô nếu còn băn khoăn gì về khóa học ngoài giờ HC nhé), và cô thường xuyên động viên motivate các bạn để bạn luôn duy trì được lửa giúp cho hành động của bạn thực hiện đạt mục tiêu phát triển nghề nghiệp kế – kiểm.

Dù là học online nhưng lịch học của lớp như lớp offline, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn 1 ly trà hoa cúc chẳng hạn với cái laptop và tai nghe là bạn vào học cùng cô Thủy và các giảng viên rồi. Cô Thủy gợi ý bạn cứ học 25 phút thì pause bài giảng lại thư giãn 5 phút để đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

Nếu bạn quá bận rộn với lịch làm ca đêm, hãy đăng ký với cô Thủy lịch học bạn mong muốn ví dụ 4.30; 5 giờ sáng, 8 giờ sáng….đã rất nhiều tấm gương cô Thủy vẫn nêu trong lớp học và viết bài stt trên Facebook cá nhân của cô về các bạn ấy. Các bạn ấy cũng là nguồn động viên cực lớn để cô Thủy tiếp tục cho công việc giảng dạy này!

Thông tin về cách thức học và yêu cầu kỹ thuật khi học ACCA kế toán

– Chúng ta sẽ sử dụng phần mềm online hiện đại của Mỹ, ứng dụng công nghệ 4.0
– Việc học sẽ dựa vào các ứng dụng của phần mềm, thông qua đó giáo viên sẽ truyền tải kiến thức tới học viên.
– Yêu cầu kỹ thuật:
+ Có máy tính máy bàn hoặc laptop, tai nghe có micro hoặc không có micro đều được.
Đường truyền internet ổn định, cái này các bạn chủ động nhé vì nhiều khi dùng internet chung hay bị chậm hoặc lỗi. Khuyến khích mạng internet riêng, trường hợp có nhiều người dùng chung thì bạn nên ra quán cafe hoặc tiệm internet.
+ Không gian học yên tĩnh (ở nhà hoặc ở quán cafe) để tránh bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn khác.

*** HỌC TRÊN ĐIỆN THOẠI:

Xem video hướng dẫn ở đây nhé:

**App dùng cho IOS iphone/ipad: https://goo.gl/JRCepT

(sau khi tải app thì vào đăng nhập trên trình duyệt web Safari của Iphone bình thường, vào bài học như trên máy tính bình thường, sau đó sẽ có link dẫn đến app. Chỉ bấm join là vào học)

** Electa Live 8 – Android Apps on Google Play:

https://goo.gl/ZT4QU1

* Electa Live – Android Apps on Google Play:

https://goo.gl/2cPrSD

—————————————————–

💥Thông tin bạn có thể quan tâm:

👉Tìm hiểu về ACCA: https://daotaoacca.vn/blog/lo-trinh-acca-cho-nguoi-moi/ 👉Tham khảo ý kiến học viên: https://daotaoacca.vn/blog/y-kien-hoc-vien/

👉Khóa học ACCA: https://daotaoacca.vn/courses/khoa-hoc-acca

👉Khóa học tiếng Việt: https://daotaoacca.vn/courses/khoa-hoc-non-acca

👉Khóa học combo: https://daotaoacca.vn/courses/khoa-combo

👉Học thử miễn phí tại đây: https://daotaoacca.vn/blog/tag/hoc-thu/

💥Tham gia tư vấn miễn phí tại đây:https://bit.ly/zalo-tu-van-acca

#thuyacca #ifrs #daotaoacca #hocketoan #acca

Mrs Thủy ACCA và Cộng Sự vô cùng biết ơn các bạn đã đồng hành cùng phát triển Nghề Nghiệp Kế Toán – Kiểm Toán chuyên nghiệp! Chúc các bạn luôn hạnh phúc, luôn thành công!

#daotaoacca #hocketoan #hocacca #accaonline #hocthueonline #hocaccaonline #ketoanthuchanh #học_kế_toán_thực_hành #học_kế_toán #học_acca #học_acca_online #accaacademy

 

Hình thức học tập các khóa học online của cô Thủy ACCA như thế nào?

Trả lời