Guru là một từ tiếng Phạn có nghĩa là bậc thầy, người thầy, người hướng dẫn một kiến thức nào đó. Trong truyền thống toàn Ấn Độ, guru là một ai đó hơn một “thầy giáo, theo truyền thống là nhân vật tôn kính đối với học sinh, guru phục vụ như là một “nhân viên tư vấn, người đã giúp mang lại các giá trị mẫu mực, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm và kiến thức chữ nghĩa, một mẫu mực trong cuộc sống, một nguồn cảm hứng và là người giúp thay đổi tâm linh của một học sinh”. Thật may mắn nếu trong cuộc đời chúng ta có một người Guru như thế!

👉 Hôm nay ACCA Việt Nam xin giới thiệu với các bạn chị Thủy Nguyễn – một ‘guru’ ACCA mà các bạn đang theo học ACCA nên theo dõi nhé.

Với các bạn đang mày mò tìm kiếm tài liệu và hướng dẫn học ACCA, chắc các bạn cũng sẽ quen thuộc với những fanpage như “Hội những người yêu nghề kế toán” hay fanpage “Thuy Nguyen” với rất nhiều những kiến thức và chia sẻ hữu ích. Chị Nguyễn Thị Thủy là hội viên kỳ cựu Hiệp hội kế toán công chứng Anh ACCA và chị cũng là một giảng viên ACCA quen thuộc với bao thế hệ học viên ACCA.

Hiện tại chị đang công tác tại IBM Việt Nam dưới cương vị Kế toán trưởng. Trước khi gia nhập IBM Việt Nam, chị Thủy đã kinh qua nhiều vị trị và trải nghiệm nhiều loại hình công việc trong lĩnh vực tư vấn về thuế, các dịch vụ kiểm toán, và kế toán ở những công ty khác nhau trong đó có Công ty kiểm toán Grant Thornton Việt Nam. Hơn 20 năm kinh nghiệm thực tiễn trong nghề đã mang lại cho cô những hiểu biết sâu rộng về hệ thống kế toán Việt Nam, các chuẩn mực kế toán tài chính quốc tế, hệ thống quản trị doanh nghiệp và đặc biệt là hệ thống Thuế Việt Nam.

Chị Thủy luôn nhiệt huyết chia sẻ với sinh viên trong những sự kiện tại các trường đại học, cùng với ACCA và với những kiến thức, kinh nghiệm và sự đánh giá sâu sắc kế toán, thuế cả về lý thuyết và thực tế, chị đã trở thành cô giáo thân thương của biết bao bạn học viên ACCA. Chị chính là người chắp cánh ước mơ ACCA của các bạn học viên ACCA!

Ngoài ra, chị Thủy còn có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình CAT/ACCA tại FTMS Global (tổ chức đào tạo của Singapore, đạt chuẩn đào tạo Bạch kim của ACCA toàn cầu), các khóa đào tạo ngắn hạn cho các tập đoàn lớn của Việt Nam. Hiện tại Thủy đang là giảng viên môn ACCA F3, ACCA F6 và các khóa học liên quan đến kế toán, tài chính, quản trị doanh nghiệp và thuế online.

👉 Tìm hiểu thêm về chị Thủy: https://daotaoacca.vn/instructor

👉Tìm hiểu về ACCA: https://daotaoacca.vn/blog/lo-trinh-acca-cho-nguoi-moi/

👉Tham khảo ý kiến học viên: https://daotaoacca.vn/blog/y-kien-hoc-vien/

👉Khóa học ACCA: https://daotaoacca.vn/courses/khoa-hoc-acca

👉Khóa học tiếng Việt: https://daotaoacca.vn/courses/khoa-hoc-non-acca

👉Khóa học combo: https://daotaoacca.vn/courses/khoa-combo

👉Học thử miễn phí tại đây: https://daotaoacca.vn/blog/tag/hoc-thu/

💥Tham gia tư vấn miễn phí tại đây: https://bit.ly/zalo-tu-van-acca

#thuyacca #ifrs #daotaoacca #hocketoan #acca #hocthueonline

𝗕𝗮̣𝗻 đ𝗮̃ 𝗰𝗼́ 𝗺𝗼̣̂𝘁 “𝗚𝘂𝗿𝘂” 𝗔𝗖𝗖𝗔 𝗰𝗵𝗼 𝗺𝗶̀𝗻𝗵 𝗰𝗵𝘂̛𝗮 ❓